Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền khi có lỗi sai sót trong dịch thuật

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hay dịch thuật tiếng Anh, để đảm bảo câu chữ mạch lạc và hấp dẫn hơn sẽ không thể tránh khỏi những sai sót không đáng có. Tuy nhiên đó là những sai sót giúp cho bản dịch được hoàn thiện hơn và hấp dẫn với người đọc hơn.

Trong trường hợp những sai sót ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung chính của bản dịch, làm ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của khách hàng, chúng tôi cũng có những chính sách và điều kiện hoàn tiền như sau:

Điều kiện hoàn tiền

Quý khách hàng hủy đơn khi chúng tôi chưa tiến hành dịch thuật: Trong trường hợp Quý khách hàng có mong muốn hủy đơn khi chúng tôi chưa tiến hành dịch thuật thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi đã tiến hành dịch thuật một phần thì sẽ dựa trên số lượng từ đã dịch, chúng tôi sẽ hoàn trả lại phần còn lại cho Quý khách hàng.

Phía công ty dịch sai lớn hơn 10% trong tổng số bản dịch: Nếu như trong quá trình dịch thuật, những sai sót của chúng tôi >10% được áp dụng khi Quý khách hàng chỉ rõ những sai sót trong bản dịch của Công ty TNHH Aibo Việt Nam khi đã hoàn tất phần kiểm tra lần 2 trong Quy trình dịch thuật tại Aibo Việt Nam.

Thời gian hoàn tiền và phản hồi thông tin

  • Trong trường hợp khách hàng phản hồi sai sót trong bản dịch, trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông tin chỉnh sửa, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho Quý khách hàng.
  • Thời gian hoàn tiền là 48h kể từ thời điểm nhân viên chúng tôi xác nhận thông tin hoàn tiền cho Quý khách hàng.
  • Tiền hoàn sẽ được hổ trợ qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc trả tiền trực tiếp theo cách tốt nhất cho khách hàng.

Đối tượng áp dụng

  • Áp dụng cho tất cả Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Aibo Việt Nam.
  • Áp dụng cho những Đại lý hay các Đối tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Không áp dụng cho dịch vụ hiệu đính lại bản dịch của Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Cam kết

  • Những vấn đề liên quan đến chất lượng bản dịch sẽ được xử lý không quá 3 ngày làm việc.
  • Thời gian xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Cam kết chi trả các khoản thanh toán theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Aibo Việt Nam là công ty uy tín, luôn lấy sự chuyên nghiệp cho khách hàng làm đầu. Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng như chính cái tên của chúng tôi với tất cả tâm huyết và sức lực của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!