gioi-thieu

Aibo Việt Nam – Những con người của đam mê

Công ty TNHH Aibo Việt Nam được thành lập từ những người bạn có cùng niềm đam mê về tiếng Nhật. Khởi đầu là những bộ amine và manga ý nghĩa mà không kém phần vui nhộn, chúng tôi bắt đầu học thứ tiếng này. Khởi đầu chỉ là muốn mình nghe hiểu thứ tiếng này.

Sau đó cơ duyên đã cho chúng tôi tiếp cận rõ hơn về đất nước và con người Nhật Bản bằng việc được đi du học hay làm việc tại Nhật, làm trong các công ty Nhật. Cũng từ đây, chúng tôi thấy mình yêu loại ngôn ngữ này hơn, yêu con người cũng như văn hóa Nhật Bản hơn. Cùng với bạn bè người Việt tại Nhật và những người bạn Nhật Bản, những người cô người chú và các Senpai đồng tâm hiệp lực mà công ty TNHH Aibo Việt Nam đã ra đời!

Sự chuyển mình của xu hướng

Từ những năm 2012, Nhật Bản đang có xu hướng chuyển hướng đầu tư mở rộng công ty sang thị trường Việt Nam ngày càng gia tăng. Chúng tôi tin rằng, rồi một ngày nào đó, các doanh nghiệp ở Việt Nam sẽ cần những người thông thạo về ngôn ngữ này để có thể hội nhập với họ. Với mong muốn giúp cho doanh nghiệp bạn giảm bớt trở ngại khó khăn khi làm hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp Nhật. Dịch thuật Aibo sẽ giúp bạn gỡ bỏ những rào cản, rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ trong quá trình hợp tác kinh doanh, du lịch hoặc chỉ đơn giản giao kết mở rộng quan hệ bạn bè…

Với những điều mà chúng tôi đã và đang làm sẽ giúp bạn tiến gần hơn với những cơ hội hợp tác kinh doanh, du lịch, du học,.. và góp phần đưa doanh nghiệp của bạn hội nhập với thế giới. Bạn chính là điều khiến dịch thuật Aibo chúng tôi quan tâm và giúp chúng tôi phát triển cũng chính là Bạn.. Chính vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và biết ơn các bạn.

Aibo Việt Nam mang đến cho bạn những gì?

Cái tên Aibo, trong tiếng Nhật là chữ 相棒, mang ý nghĩa là cộng sự. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi tâm huyết, sẽ luôn là cộng sự đắc lực giúp bạn hòa nhập với thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện dịch các bản dịch từ 2 thứ tiếng là tiếng Nhật và tiếng Anh với những chuyên ngành như y dược, maketing, kỹ thuật, sản xuất,…

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch 2 loại ngôn ngữ này để làm việc với các công ty nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng hơn. Điều quan trọng hơn tất cả là chúng tôi luôn tin chắc rằng những điều mà chúng tôi mang lại cho bạn là tốt nhất. Bởi vì chúng tôi đã, đang học tập và cùng làm việc với chính người bản địa và họ luôn hài lòng về khả năng của chúng tôi.

Logo Aibo Việt Nam

Và không dừng lại ở đây, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm những cộng tác viên tài năng có chuyên môn cao để tiếp tục phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Điều đặc biệt của chúng tôi chính là đi sâu nghiên cứu về 2 thứ tiếng Nhật và Anh để khi dịch thuật tiếng Nhật hay tiếng Anh cho doanh nghiệp bạn, chúng tôi đem lại cho bạn một bản dịch tuyệt vời hơn cả.

Dịch vụ của chúng tôi

Như trên đã nói, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch cho Quý doanh nghiệp với 2 ngôn ngữ:

Trong tương lai, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn để có thể giúp cho khách hàng của mình trong việc thông dịch để chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn nữa, đồng hành cùng sự phát triển của Quý công ty.

Giá trị cốt lõi

  • Mang đến cho khách hàng sự an tâm trong từng bản dịch với giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Phục vụ cho khách hàng sao cho bản thân mình cũng cảm thấy hài lòng khi được phục vụ như vậy.
  • Nghiêm túc với công việc của mình cũng như khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Với khẩu hiệu “安心 – 安価”, tức là “an tâm – an giá” chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những gì tốt nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi với giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng đúng như tên gọi của chúng tôi.

Và cho đi….

Ngoài việc là một cộng sự đắc lực, là cầu nối giúp cho doanh nghiệp của bạn gắn kết với quốc tế, Aibo Việt Nam chúng tôi cũng mong muốn mang những kiến thức đã học và làm việc chuyên về ngôn ngữ Nhật – Anh hướng dẫn lại cho những bạn trẻ. Điều mà chúng tôi luôn mong muốn góp chút sức lực giúp thế hệ trẻ trở thành cộng sự đắt lực giúp các doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ, cũng như mở ra các cơ hội hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn, góp phần giúp đất nước Việt Nam ngày càng hội nhập hơn.

Không chỉ nằm trong việc phát triển ngôn ngữ, chúng tôi cũng muốn truyền tải những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở Phù Tang đến con người Việt Nam, đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp của Nhật để các doanh nghiệp có thể xem học hỏi thêm về những nét đặc sắc của con người cũng như đất nước này.

Nhưng quan trọng hơn hết, điều mà chúng tôi muốn chính là đất nước Việt Nam có thể hòa nhập với thế giới và từ đó góp phần nhỏ thúc đẩy phát triển đất nước mình lên nữa. Để điều đó thành hiện thực hay không một phần rất lớn là ở các doanh nghiệp tiềm năm của các bạn hiện nay! Vì vậy, chúng ta hãy là những cộng sự đắc lực giúp đỡ lẫn nhau thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp bạn cũng đồng thời giúp đất nước mình phát triển hơn!

Một hình ảnh về nhân viên công ty chúng tôi!

anh-giam-doc-dich-thuat-Aibo
Ảnh nhân viên dịch thuật Aibo
bang-n1-jlpt
Bằng N1 JLPT của một nhân viên